ติดต่อ

สวัสดีครับ

ขอบคุณที่ติดตามนะครับ

คุณสามารถติดตามหรือติดต่อผมได้ตามช่องทางเหล่านี้ครับ 🙂

Facebook: Lertad Supadhiloke
Instagram: @lertad

Lertad Supadhiloke | Create Your Badge

4 thoughts on “ติดต่อ

  1. สวัสดีครับ ผมติดตามอ่านบทความที่เกี่ยวกับ Supply Chain อยู่ครับ เพราะผมเปิดบริษัท เป็น supply chain outsourcing ให้กับ กลุ่มผู้ผลิต ที่ต้องการมองหา suppliers ผลิตชิ้นงาน รับช่วงต่อครับ ยอมรับว่าบทความของพี่ มีประโยชน์มากครับ

  2. บทความเรื่อง angel investment น่าสนใจมากเลยค่ะ อยากทำธุรกิจของตัวเองและหาข้อมูลเรื่อง capital อยู่ หาจนมาเจอคอนเซปเรื่อง angel investor ซึ่งเป็นทางเลือกที่น่าสนใจอันนึงเลย แต่คงต้องค้นคว้าต่อว่าถ้าหา angel investor ได้แล้ว ขั้นตอนต่อไปต้องทำยังงัยบ้าง

    ขอบคุณสำหรับบทความดีๆค่ะ

  3. ไม่เคยเรียนการตลาดมา ไม่เคยทำงานเกี่ยวกับการตลาด แต่สนใจในนัยหนึ่ง ซึ่งอยากเป็นนักการตลาด อยากเป็นผู้วิจัยสินค้า แบรนด์ หรือวางเป้าหมายทางการตลาด และสื่อโฆษณษต่างๆ มีความสนใจในกาตลาดมาก แต่ไม่รู้จะเริ่มต้นอย่างไร ผมจบสาขาอื่นที่ไม่เกี่ยวข้องกับการตลาดเลย แต่ค่อนข้างจะเข้าใจตัวเองมากขึ้น ว่าตัวเองอยากทำงานเกี่ยวกับการตลาด มีความสนใจเป็นอย่างมาก โดยนิสัย เป็นคนใช้ภาษาและเข้าใจกิจกรรมการทำงานของเซลล์การตลาด งานประชาสัมพันธ์ พิธีกี วิทยากร ต่างๆ หรือแม้แต่คิดเรื่องการออกแบบงาน ที่ได้รับจากประสบการณ์การทำงานที่ผ่าน เลยทำให้ตัวเอง มั่นใจว่า ถ้าผมเข้ามาทำงานในด้านนี้ น่าจะเป็นผลดีและน่าจะก้าวหน้าในด้านนี้ได้อย่างดียิ่ง เลยอยากขอคำแนะนำ มีวิธีการ กระบวนการอย่างไร ในการศึกษาค้นคว้า และแนะนำให้ทำงานในด้านนี้ ทั้งที่ไม่มีประสบการณ์เลย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *